26/08/2011 17:29
Hạt mù tạt - Ảnh: shutterstock |
Trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axít béo omega-3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, nicain, protein, selen, kẽm và phốt pho.
Chất selen trong mù tạt có tác dụng giảm bệnh hen suyễn, viêm khớp và hạn chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, làm giảm huyết áp cao và rất tốt cho phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.
Hạt mù tạt được xem có nhiều ích lợi cho sức khỏe vì chúng có hàm lượng calo thấp, giá trị dinh dưỡng cao và nhiều đặc tính kháng khuẩn cũng như sát trùng.
Vân Di
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét